Chi tiết sản phẩm

Màng Thực Phẩm

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Màng bọc thực phẩm.
 

Màng Bọc Thực Phẩm, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ - 60°C đến 130°C. Thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật: 

  • Màng nhựa PVC - PE. Khi sử dụng chất liệu này để làm bao bì thực phẩm, nhà sản xuất thường phải dùng đến phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo của màng. Một số chất tạo dẻo được công nhận là an toàn và cho phép sử dụng. 
  • Màng bọc thực phẩm có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn; sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau; khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.
  • Màng bọc thực phẩm chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.
Sản phẩm khác
Màng chống trấy thường dùng để bảo vệ bề mặt Inox, Nhôm, Kính, Đá Hoa Cương...làm từ PE tráng...
Màng PE, dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Được tạo...
Màng co POF được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất...
Chuyên cung cấp các sản phẩm màng xốp với chủng loại và kích cỡ phong phú, bao gồm: – Màng...
Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm Màng PE Foam dày từ 0.5mm đến 10mm. Hotline: 0915168500 Tạ Hồng Châu...
Màng Pe quấn pallet, màng chít Màng PE Màu đen và trắng, dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng...
Màng PE Foam tráng nhôm, tráng bạc dùng để chống nóng, bọc đóng gói sản phẩm, cách nhiệt ...
Chat với chúng tôi